Sơ lược về Cơ sở sản xuất handmade Ak

Như chúng ta biết, từ ngàn xưa cây tre, cây cói, lục bình, đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân, là biểu tượng của văn hóa làng xã Việt Nam. Rất nhiều các sản phẩm sinh hoạt hằng ngày của người dân Việt Nam đã được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên.

Không chỉ vậy, ngày nay, qua bàn tay khéo léo của người thợ thủ công đã tạo những nguyên liệu trên trở thành những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, mỗi sản phẩm đều mang hơi thở của thiên nhiên để nó len lỏi vào giữa vẻ đẹp của đô thành và hòa nhịp chung vào sự phát triển của thế giới.

Những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như: Túi cói, balo, ví cầm tay, túi lục bình, đặc biệt là sản phẩm con tôm làm bằng tre rất được du khách ưa thích. Trân quý những điều bình dị, mộc mạc… AK Handmade tập hợp những điều giản dị nhất từ cuộc sống!

cách bảo quản túi xách lục bình thời gian dài;

Cơ sở sản xuất lục bình, mây tre đan HandmadeAK chuyên sản xuất các sản phẩm lục bình, mây tre đan, kết hợp với các nguyên liệu khác như: gỗ, nhựa,  khung sắt, tole, thiết, gốm sứ, hay mắc cáo. Từ một cơ sở nhỏ, ít người biết , HandmadeAK đã phát triển thành một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm lục bình, mây tre đan. Trung bình mỗi tháng, cơ sở sản xuất xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như, Mỹ, Nhật, Malay,… trên 5.000 sản phẩm.

Đến với Handmade AK, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc nghệ thuật khác nhau từ những nghệ nhân lành nghề, gắn bó lâu dài với nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống. Họ đã gửi gắm nhiều tình cảm, tâm huyết của mình qua mỗi sản phẩm.

giá túi xách lục bình hiện nay;

Tầm nhìn và sứ mạng

Tầm nhìn

 • Trở thành một trong những công ty hàng đâu trong việc sản xuất các sản phẩm handmade.
 • Trở thành nhà phân phối, xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.
 • Đưa nhiều sản phẩm truyền thống ra quốc tế

Sứ mạng

 • Đem đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp mắt, góp phần đa dạng hóa thị trường, cho người dân thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Luôn tạo ra các sản phẩm handmade tinh tế, theo xu hướng thời trang nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Góp một phần sức vào việc bảo vệ môi trường.

túi xách lục bình có dễ bị ẩm và mốc không;

Triết lý kinh doanh

Với khách hàng

 • Uy tín luôn luôn là yếu tố hàng đầu, và chúng tôi tin, nó sẽ mang lại sự thành công và bền vững
 • Luôn đặt mình ở vị trí khách hàng, để phục vụ, tìm hiểu, cái mà khách hàng cần.
 • Sự hài lòng và nụ cười của khách hàng là thước đo cho sự thành công và là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên con đường đã chọn này.

Với đối tác

 • Ngoài uy tín ra, chúng tôi còn trân trọng và biết ơn những người đã chung ta, góp một phần sức để xây dựng nên một handmade AK thành công như ngày hôm nay.

Với nhân viên

 • Luôn tạo môi trường thân thiện, hòa đồng, đoàn kết, một môi trường như người một nhà vì cùng một lợi ích chung.
 • Luôn tạo điều kiện thăng tiến, các khóa học, đào tạo nâng cao cho nhân viên. Thực hiện đầy đủ các chế độ, chăm sóc đời sống vật chất và tình thần.

Với xã hội

 • Chung tay góp một phần sức nhỏ của mình vào việc bảo vệ môi trường trong sạch đẹp.
 • Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và tạo cơ hội việc làm cho họ.

Mây Tre Đan 2

 

Công Ty TNHH General AK

Handmade Ak

MST:0316936902

SĐT: 0935360738

Trụ sở Doanh nghiệp: 96/17 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM