Hiển thị 1–24 của 33 kết quả

99 Sản phẩm lục bình cao cấp giá rẻ và hiện đại

Lục bình là gì?

Cây lục bình hoặc cây bèo tây, chúng thường trôi nổi trên các dòng sông ở miền tây và thường được sử dụng làm thức ăn cho gia súc.

Nhưng chính lục bình lại là nguyên liệu của nhiều sản phẩm thủ công đa dạng, đẹp mắt.

Tại sao lại sử dụng lục bình để làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ?

Khi cây lục bình được 3 tháng tuổi vào lúc chúng trưởng thành, chúng ta sẽ tiến hành thu hoạch, đem phơi khô và qua quá trình xử lý mối mọt, màu sắc. Chúng trở nên dẻo dai hơn, bền hơn, tuổi thọ từ 4 – 5 năm, nếu bảo quản đúng cách thì sản phẩm có thể lên đến hơn chục năm.

Nhờ đặc tính này, người dân đã kéo bè lại để chăm sóc và phát triển nghề đan lục bình, các sản phẩm từ lục bình có thể kể đến như: đệm, ghế đôn, túi xách, hộp đựng,…

Lục bình có nguồn gốc hoàn toàn 100% tự nhiên, không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường, dễ dàng phân hủy.

Sản phẩm lục bình 

Các dòng sản phẩm được gia công từ cây lục bình có tính chất mềm, dễ tạo dáng và nhuộm màu. Sản phẩm có giá thành rẻ, thân thiện với môi trường nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Do sản phẩm làm từ lục bình phơi khô, nên rất dễ nấm mốc. Bạn cần phải bảo quản cẩn thận thì tuổi thọ sản phẩm mới lâu được.

Hiện nay, các sản phẩm lục bình rất đa dạng, nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Phù hợp với phong cách của nhiều bạn trẻ.

Để làm cho sản phẩm thêm đẹp và phù hợp với xu hướng thị trường. Ngoài nguyên liệu chính là lục bình ra, chúng tôi còn sử dụng thêm một số nguyên liệu phụ khác như hoa cỏ khô, dây đan, hạt cườm nhựa hoặc thủy tinh,…