Phụ kiện sống ảo từ thiên nhiên dành cho mùa hè

Bạn đã lên kế hoạch du lịch vào mùa hè chưa? Những chuyến đi chơi xa, lên núi hay xuống biển, khám phá những vùng đất mới? Với tôi, những bãi biển sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất! Vậy bạn đã chuẩn bị cho mình những phụ kiện nào để sống ảo rồi ? Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì mới, hãy để tôi giới thiệu cho bạn một item bạn cần nhưng cũng không kém phần thời trang nhé.

Phụ kiện sống ảo mùa hè

Một sự kết hợp tuyệt đẹp giữa tự nhiên và hiện đại.

Từ những vật liệu đơn giản như mây tre, cói hay lục bình, AK Handmade cũng có thể mang đến những chiếc túi xách vô cùng thời trang cho các bạn. Nếu là một tín đồ của đồ thủ công thì chắc bạn sẽ không lạ gì với chất liệu này. Chúng tôi nâng tầm của nó lên thành những sản phẩm thời trang mang đậm chất truyền thống nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Những chiếc túi được làm từ đôi tay  khéo léo của các nghệ nhân ở những làng nghề truyền thống Việt Nam.

Túi cói tròn mùa hè

Đây là một sản phẩm handmade thân thiện với môi trường, được làm 100% chất liệu tự nhiên. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì đây là những sản phẩm dành riêng cho bạn. Mỗi chiếc túi là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và chúng nó mang một câu chuyện của nghệ nhân muốn gởi gắm vào đó. Thêm vào đó, mỗi chiếc túi được làm thủ công, nên không có túi nào giống túi nào! Cũng giống như “bạn là duy nhất”! Nó có thể thay đổi rất nhỏ về kích thước và chi tiết nên những chiếc túi của bạn là duy nhất và có đặc điểm riêng.

Sự khác biệt về màu sắc tuy rất nhỏ của chất liệu tự nhiên cũng là một phần của bản chất mặt hàng này. Sau khi được dệt, những chiếc túi này được hong khói trong lò nướng truyền thống như một phần của quá trình sấy khô để tăng thêm sức mạnh, độ bên và khả năng chống chịu sâu bọ, mối mọt. Cuối cùng, là khử mùi khói để không gây khó chịu cho người sử dụng.

túi lục bình du lịch

Nhằm nâng tầm những chiếc túi handmade chất liệu tự nhiên này, sản phẩm sẽ được thêm vài chi tiết như dây da, họa tiết mang hơi thở hiện đại và rất thời trang. Bên trong túi được may lót thêm lớp vải đũi miệng rút thật đẹp,  bạn có thể thoải mái để cất các đồ vặt của phụ nữ như son, phấn, kính mát, kem chống nắng, điện thoại di động, ví, … Chiếc túi xách tay, đan bằng mây, cói hay lục bình này sẽ phù hợp với mọi trang phục cho dù đó là quần jean tối giản hay phong cách mùa hè của bạn.

Biển và cói

Một món quà handmade vô cùng ấn tượng cho chính bạn và những người thân yêu. Chúng tôi tin rằng những giá trị mà nó sẽ mang lại cho bạn khi bạn sở hữu một chiếc túi handmade này. Đó là chính là bạn đang bảo vệ môi trường nhưng vẫn theo kịp với cuộc sống hiện đại.

nàng và cói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *