Hiển thị kết quả duy nhất

99 sản phẩm làm từ tre giá rẻ độc đáo

Sản phẩm làm từ tre ngày nay rất được thông dụng. Tre là nguyên liệu rất quen thuộc với người dân Việt Nam qua các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, gáo nước,… 

Với sự xuất hiện của kim loại, các sản phẩm từ tre đã không còn thịnh hành nữa.

Các sản phẩm là từ tre rất độc đáo, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng và có thể thay thế cho nhiều sản phẩm khác.

Thân thiện với môi trường

Với khát vọng làm môi trường trở nên trong xanh, sạch và đẹp hơn. Chúng tôi HandmadeAK đã xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm tre hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, và nói không với các hóa chất độc hại. Qua quá trình nghiên cứu sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng, đã được chúng tôi chế tác lại ra các sản phẩm phù hợp hơn, hiện đại hơn. Các sản phẩm của chung tôi hiện đang có như là: Đĩa tre, cốc tre, bát, ống hút tre,… 

Bạn sở hữu một món sản phẩm từ tre là đã góp một phần vào công việc bảo vệ môi trường. Mỗi người một chút sẽ góp phần giảm bớt ô nhiễm. 

Chất lượng đã được chứng minh qua lịch sử

Tre có tính chất dẻo dai, bền với thời tiết nắng nóng. Nên các sản phẩm rất bền, không cần hóa chất bảo quản, để nơi thoáng mát để khô ráo sau quá trình sử dụng.

Giá cả phải chăng

Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. nên luôn có mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Có thể sản phẩm không rẻ nhất nhưng mức giá sẽ phù hợp với mọi người về chất lượng và độ an toàn.